Share This Story!

Bí Kíp Tự Massage Giúp Bạn Thổi Bay Cơn Đau Đầu

Trăm ngàn viên thuốc panadol cũng chưa chắc đã mang lại hiệu quả tốt và nhanh chóng bằng phương pháp tự massage thư giãn, giúp thổi bay cơn đau đầu mà Mimosa muốn giới thiệu đến bạn sau đây.

Lưu ý: Trước khi thực hiện phương pháp này, bạn nên uống thật nhiều nước

Bước 1: Chồng 2 ngón tay cái lên nhau và nhấn mạnh vào sống mũi, ngay giữa trán và hít thở thật sâu. Lặp lại động tác này 5 lần, mỗi lần 10 giây.

Bước 2: Xoay ngược bàn tay hướng lên trên, nhấn 2 ngón tay cái vào sống mũi, giữa trán, hướng trượt về phía trán và hít thở sâu. Lặp lại động tác này 5 lần, mỗi lần 10 giây.

Bước 3: Dùng 2 tay nắm giữ 2 bên lông mày và hít thở sâu. Lặp lại động tác này 5 lần, mỗi lần 10 giây.

Bước 4: Dùng 3 ngón tay giữa, nhấn nhẹ vào 2 bên thái dương, xoa tròn và hít thở sâu. Lặp lại động tác này 5 lần, mỗi lần 10 giây.

Đây chính là những động tác massage thư giãn, giúp xoa dịu các dây thần kinh cơ, giảm đau đầu, cổ, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi do chính Trung Tâm Trị Liệu Xoa Bóp Palo Alto đã nghiên cứu và sử dụng trong điều trị.

Nếu bạn vẫn thường xuyên gặp phải các vấn đề căng thẳng, khó chịu, đau đầu, hãy đến Mimosa với các kỹ thuật viên tay nghề cao trước khi thật sự cần đến sự hỗ trợ của thuốc, bạn nhé!